OTTயில் வெளியிடப்பட்ட தமிழ் திரைப்படங்கள் 2022ன் பட்டியல் LIST OF TAMIL MOVIES 2022 RELEASED IN OVER THE TOP (OTT)

Tamil movies released and streaming on OTT in 2022 – Netflix, Prime Video, Zee5, Sun NXT, Disney+ Hotstar, SonyLIV and Aha. Here you can see the OTT apps in which Tamil movies were released.

2022 ஆம் ஆண்டு OTT இல் வெளியான தமிழ் திரைப்படங்கள்நெட்ஃபிலிக்ஸ், அமேசான் ப்ரைம் வீடியோ, டிஸ்னி+ ஹாட்ஸ்டார், சன் நெக்ஸ்ட், ஜீ5, சோனி லைவ், வூட், ஆஹா, எம் எக்ஸ் ப்ளேயர், புக்மைஷோ ஸ்ட்ரீமிங்க். OTTயில் வெளியான தமிழ் திரைப்படங்கள் எந்த தளங்களில் வெளியானது என இங்கு காணலாம்.

English verse of the article is given below

இணையதளத்தின் வழியே கைப்பேசி, கணினி தொலைகாட்சி போன்ற சாதனங்களில் செயலி மூலமாக திரைப்படங்கள், தொலைகாட்சி நிகழ்ச்சிகள், விளையாட்டு போட்டிகள் போன்றவற்றை காண வகை செய்த தளம் ஓடிடி.

இந்தியாவில் நெட்ஃபிலிக்ஸ், அமேசான் ப்ரைம் வீடியோ, டிஸ்னி+ ஹாட்ஸ்டார், சன் நெக்ஸ்ட், ஜீ5, சோனி லைவ், வூட், ஆஹா, எம் எக்ஸ் ப்ளேயர், புக்மைஷோ ஸ்ட்ரீமிங்க் போன்றவை பிரதானமவை.

இந்த் பதிவில் தமிழ் மொழியில் 2022ஆம் ஆண்டு வெளியான திரைப்படங்கள் எந்த ஓடிடி தளங்களில் வெளியிடப்பட்டுள்ளது என்பதை காணலாம்

இந்த பட்டியல் ஜூன் 15 2022 வரை ரீலிஸ் செய்யபட்ட பட்டியல். பின் வெளியிடப்படும் படங்கள் குறிப்பட்ட இடைவேளியில் புதுபிக்கபடும்

நெட்ஃபிலிக்ஸ்

நேரடி படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

குதிரைவால்

கலையரசன், அஞ்சலி பாட்டீல், சேத்தன் மனோஜ்-ஷ்யாம்

டான்

சிவகார்த்திகேயன், பிரியங்கா,  எஸ்.ஜே. சூர்யா சிபி சக்கரவர்த்தி

எதற்க்கும் துணிந்தவன்

சூர்யா, பிரியங்கா அருள் மோகன், வினய் ராய் பாண்டிராஜ்

பீஸ்ட்

விஜய், பூஜா ஹெக்டே, செல்வராகவன் நெல்சன்


டப்பிங் படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

ஹாய் சினாமிகா

துல்கர் சல்மான், காஜல் அகர்வால், அதிதி ராவ்  பிருந்தா

ஜன ஆ்ர்டிஸ்ட்

பிரிதிவிராஜ்

அன் சார்டட்

ஹாலிவுட்

தெ மிஸ்டெரி ஆஃப் தெ ட்ராகன் சீல்

ஹாலிவுட்

சிபிஐ 5

மம்முட்டி

தார்

பாத்திமா சனா கான்

தெ ராயல் ட்ரீட்மென்ட்

ஹாலிவுட்

தெ ஆடம் ப்ராஜக்ட்

ஹாலிவுட்

விரத பர்வம்

ராணா சாய் பல்லவி தெலுங்கு

அந்தே சுந்தரனிகி

நானி தெலுங்கு

மேஜர்

ஹிந்தி

சன் நெக்ஸ்ட்

படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

எதற்க்கும் துணிந்தவன்

சூர்யா, பிரியங்கா அருள் மோகன், வினய் ராய் பாண்டிராஜ்

பீஸ்ட்

விஜய், பூஜா ஹெக்டே, செல்வராகவன் நெல்சன்

கொம்பு வச்ச சிங்கம்டா

சசிகுமார், மடோனா, சூரி எஸ்.ஆர்.பிரபாகரன்

நாய் சேகர்

சதீஷ், பவித்ரா, ஜார்ஜ்  கிஷோர் ராஜ்குமார்

மருத

ராதிகா, சரவணன்

மடை திறந்து 1945

ரானா சத்யராஜ் நாசர்

ராஜவம்சம்

சசிகுமார்


அமேசான்

நேரடி படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

கார்பன்

விதார்த், தன்யா ஆர்.ஸ்ரீனுவாசன்

ஏஜிபி ஸ்கிசோஃப்ரினியா

லட்சுமி மேனன், ஆர்.வி.பரதன் ரமேஷ் சுப்ரமணியன்

சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்

அசோக் செல்வன், நாசர்,  மணிகண்டன் விஷால் வெங்கட்

மகான்

விக்ரம், துருவ், சிம்ரன், கார்த்திக் சுப்புராஜ்

FIR

விஷ்ணு விஷால், கௌதம் மேனன், மனு ஆனந்த்

அச்சம் மடம் நாணம் பயிர்ப்பு

அக்ஷரா ஹாசன், உஷா உதுப், ராஜா ராமமூர்த்தி

குற்றம் குற்றமே

ஜெய், பாரதிராஜா, திவ்யா சுசீந்திரன்

ஓ மை டாக்

அருண்,அர்னவ், வினய், மஹிமா சரோவ் சண்முகம்

சாணி காயிதம்

கீர்த்தி சுரேஷ், செல்வராகவன்

அருண் மாதேஸ்வரன்

விசித்திரன்

ஆர்.கே.சுரேஷ், பூர்ணா, மது எம். பத்மகுமார்


டப்பிங் படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

சாம்ராட் பிருத்விராஜ்

அக்ஷய் குமார், சஞ்சய் தத்

கே ஜி எஃப் - சேப்டர் 2

யாஷ், சஞ்சய் தத், பிரகாஷ் ராஜ்

ஃபெண்டாஸ்டிக் பீஸ்ட் தெ சீக்ரட்ஸ் ஆஃப் டம்பில்டோர் *

ஹாலிவுட்

டியுன்

ஹாலிவுட்

ராதே ஷ்யாம்

முரளி சர்மா , சச்சின், குணால் ராய் , பாக்யஸ்ரீ , சத்யன்

மூன்ஃபால்

ஹாலிவுட்

குட் லக் சகி

ஜெகபதி பாபு, கீர்த்தி சுரேஷ், ராகுல் ராமகிருஷ்ணா,

கமனம்*

ஷ்ரியா சரண், நித்யா மேனன்,

புஷ்பா

அல்லு அர்ஜூன்

சுகுமாறன்

தெ ஆக்ஸிடன்ட் ஸ்பை

ஹாலிவுட்

ரூம் 208

ஹாலிவுட்


டிஸ்னி ஹாட்ஸ்டார்

நேரடி படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

அன்பறிவு

ஹிப்ஹாப் தமிழா,  ஷிவானி அஸ்வின் ராம்

தியால்

பிரபுதேவா, சம்யுக்தா, யோகி பாபு ஹரிகுமார்

மாறன்

தனுஷ், மாளவிகா, சமுத்திரக்கனி கார்த்திக் நரேன்

இடியட்

சிவா, நிக்கி கல்ராணி, அக்ஷரா

ராம்பாலா

டானாக்காரன்

விக்ரம் பிரபு, அஞ்சலி நாயர், லால்

காத்துவாக்கல ரெண்டு காதல்

விஜய்சேதுபதி, நயன்தாரா, சமந்தா விக்னேஷ் சிவன்

ஓ2 நயன்தாரா

ஹாலிவுட்

விக்ரம்*

கமல்ஹாசன், விஜய் சேதுபதி, லோகேஷ் கனகராஜ்


டப்பிங் படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

சிப் என் டேல் - ரெஸ்க்யு ரேஞ்சர்ஸ்

ஹாலிவுட்

டாக்டர் ஸ்ட்ரேஞ்சர் இன் தி மல்டிவெர்ஸ் ஆஃப் மேட்னஸ்

ஹாலிவுட்

டர்னிங்க் ரெட்

ஹாலிவுட்

பீஷ்மா

மம்முட்டி

யார் பிரவீன் தம்பே

கிரிக்கெட்

டர்னிங்க் ரெட்

ஹாலிவுட்

லலிதம் சுந்தரம்

தெலுங்கு

கேசு ஈ வீடிண்டே நாதன்

தெலுங்கு


ஜீ டீவி

படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

ஆர் ஆர் ஆர்

ஜூனியர் NTR ராம் சரண் ராஜமௌலி

என்ன சொல்ல போகிராய்

அஷ்வின் குமார், தேஜு அஷ்வினி, ஏ. ஹரிஹரன்

முதல் நீ முடிவும் நீ

கிஷன் தாஸ், மீத்தா ரகுநாத், தர்புகா சிவா

வீரமே வாகை சூடும்

விஷால், டிம்பிள், யோகி பாபு

து பா சரவணன்

வலிமை

அஜித்குமார், ஹுமா, கார்த்திகேயா எச்.வினோத்

கள்ளன்

கரு.பழனியப்பன், நிகிதா, மாயா சந்திரா தங்கராஜ்

கஷ்மீரி ஃபைல்ஸ்

ஹிந்தி


சோனி லைவ்

நேரடி படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

பன்றிக்கு நன்றி சொல்லி

நிஷாந்த், ஜோ மல்லூரி, விஜய் சத்யா பாலா அரன்

கடைசி விவசாயி

விஜய் சேதுபதி, யோகி பாபு

மணிகண்டன்

கைதட்டல்

ஆதி, ஆகன்ஷா, நாசர், பிரகாஷ் ராஜ் பிரிதிவி ஆதித்யா

ஐங்கரன்*

ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார், மஹிமா ரவி அரசு

சேத்துமான்

மாணிக்கம், அஷ்வின் சிவா, பிரசன்னா தமிழ்

பேச்சலர்

GV பிரகாஷ்

நெஞ்சுக்கு நீதி

உதயநிதிஸ்டாலின், ஆரி, அருண்ராஜா காமராஜ்


டப்பிங் படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

புழு

மம்முட்டி, நெடுமுடி வேணு, பார்வதி மேனன்

சல்யுட்

சாய்குமார், மனோஜ் கே ஜெயன்

ஜேம்ஸ்

ஆதித்யா மேனன், ப்ரியா ஆனந்த், புனித் ராஜ்குமார், சிவராஜ் குமார்

இன்னாலே வரே

மலையாளம்

அந்தாக்ஷரி

மலையாளம்

ஃப்ரீடம் ஃபைட்

மலையாளம்

ஸ்கைலேப்

தெலுங்கு

நரை எழுதும் சுய சரிதம்

டெல்லி கணேஷ் மணிகண்டன்


ஆஹா

படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

மன்மத லீலை

அசோக், சம்யுக்தா, ஸ்ம்ருதி வெங்கட், வெங்கட் பிரபு

செல்ஃபி            

ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்,  மேனன், வர்ஷா மதி மாறன்

பயணிகள் கவனிக்கவும்

விதார்த், கருணாகரன், லக்ஷ்மி பிரியா எஸ்.பி.சக்திவேல்

கூகுள் குட்டப்பா

கே.எஸ்.ரவிக்குமார், தர்ஷன், லாஸ்லியா சபரி–சரவணன்

சோட்டா*

சஞ்சீவி, பூர்ணிமா ரவி, விவேக் பிரசன்னா சிரஞ்சீவி

போத்தனூர் தபால் நிலையம்

பிரவீன், அஞ்சலி ராவ், வெங்கட் சுந்தர் பிரவீன்

பாமா கலாபம்

தெலுங்கு

கதிர்

வெங்கடேஷ், ரஜினி சாண்டி, தினேஷ் பழனிவேல்


எம் எக்ஸ் ப்ளேயர்

படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

இடரினும் தளரினும்

ராகவா ஹரிகேசவா, ரமணா, ராதாரவி


இன்னும் OTTயில் வெளிவராத படங்கள் (June 30 2022)

நேரடி படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

அடங்காமை

ஷரோன், பிரியா, யாகவே ஆர்.கோபால்

பென் விலை வெறும் 999 ரூபாய் மட்டுமே

ராஜ்கமல், ஸ்வேதா, வடிவேல் பாலாஜி வரத ராஜ்

கொண்டுவிடவா

ஹனீபா, ராமமூர்த்தி, மகாலட்சுமி கே.ஆர்.ஸ்ரீஜித்

அரசியல் சதுரங்கம்

சுமங்கலி சதீஷ், உடையார், அஜீஸ் பிராட்வே சுந்தர்

சாயம்

அபி, ஷைனி, பொன்வண்ணன்

ஆண்டனி சாமி

யாரோ

வெங்கட், உபாசனா ஆர்சி, சி.எம். பாலா சந்தீப் சாய்

அன்புள்ள கில்லி

மைத்ரேயா, துஷாரா விஜயன்

ஸ்ரீநாத் ராமலிங்கம்

அஸ்தகர்ம்மா

கிஷன், நந்தினி, ஷ்ரிதா விஜய் தமிழ்செல்வன்

கூர்மன்

ராஜாஜி, ஜனனி, பால சரவணன் பிரையன் பி. ஜார்ஜ்

விடியாத இரவொன்று வேண்டும்

அசோக் குமார், ரித்திகா கருப்பையா முருகன்

வீரபாண்டியபுரம்

ஜெய், மீனாட்சி, அகன்ஷா

சுசீந்திரன்

யுத்த சத்தம்

ஆர்.பார்த்திபன், கௌதம் கார்த்திக், எழில்

பூச்சாண்டி வரான்

ரமணா, லோகன் நாதன், தினேஷ் ஜே.கே.விக்கி

ஹாஸ்டல்

அசோக், ப்ரியா, சுமந்த் ராதாகிருஷ்ணன்

அமைச்சர்

ஜெய் ஆகாஷ், அக்ஷயா, தேவிகா, எல்.முத்துகுமாரசாமி

திவ்யா மீது காதல்

மதன், நிஷா ஷெட்டி

மாதன்

அக்கா குருவி

மாஸ்டர் மஹீன், பேபி தவியா, வி.எஸ்.குமார் சாமி

துணிகரம்

செம்மலர் அன்னம், வினோத் லோகிதாசன், பால சூடான்

ரங்கா

சிபி சத்யராஜ், நிகிலா விமல், சதீஷ், வினோத் டி.எல்

பருவ காதல்

காளிங்கராயன், ஆர்.சுந்தர்ராஜன், போண்டா மணி, கே. ரவி

டேக் டைவர்ஷன்

சிவகுமார், பதின் குமார், ஜான் விஜய்,

கிராண்ட்மா

சோனியா அகர்வால், விமலா ராமன், ஷிஜின்லால் எஸ். எஸ்.

பற்றவன்

அஸ்வின், புவனா, அனு ராகவி

சிக்கல் ராஜேஷ்

உழைக்கும் கைகள்

நாமக்கல் எம்ஜிஆர், கிரண்மாய், ஜாகுவார் தங்கம்

வாய்தா

நாசர், மு ராமசாமி, புகழ் மஹிவர்மன் சி. எஸ்.

விஷமகாரன்

வி, அனிக்கா விக்ரமன், சைத்ரா ரெட்டி வி



டப்பிங்க் படங்கள்

நடிப்பு & இயக்கம்

777 சார்லீ

பாபி சிம்ஹா

ஜுராசிக் வேர்ல்ட் – டொமினியன்

ஹாலிவுட்

அடடே சுந்தரா

நானி


English Text

LIST OF TAMIL MOVIES 2022 RELEASED IN OVER THE TOP (OTT)

OTT is a platform that allows users to watch movies, TV shows, and Sports through the apps on devices such as cell phones, computers & televisions.

Popular OTTs in India are Netflix, Amazon Prime Video, Disney+ Hotstar, Sun Nxt, Zee5, Sony Liv, Voot, Aha, MX Player, Bookmyshow streaming etc.

In this post you can see on which ODT sites the movies released in Tamil language 2022 are released

This list is prepared upto June 15 2022. Films released in OTT after June 15 will be updated in regular intervals

NETFLIX

Film

Director

Cast

Kuthiraivaal

Manoj-Shyam

Kalaiyarasan, Anjali Patil, Chetan

Don

Cibi Chakaravarti

Sivakarthikeyan, Priyanka Arul Mohan, S. J. Suryah

Etharkkum Thunindhavan

Pandiraj

Suriya, Priyanka Arul Mohan, Vinay Rai

Beast

Nelson

Vijay, Pooja Hegde, Selvaraghavan


Dubbing Films

Cast & Crew

Hey Sinamika

Dulquer Salmaan, Kajal Aggarwal, 

Brindha

Jana  Artist

Mamta, Prithviraj, Pasupathy

Uncharted

Hollywood

The Mystery of the Dragon Seal

Hollywood

CBI 5

Mammooty

Thar

Fatima Sana Khan

The royal treatment

Hollywood

The Adam Project

Hollywood

Virata parvam

Telugu Raana Sai Pallavai

Ante Sundaraniki

Naani Telugu dubbing

Major

Hindi


Amazon

Direct Films

Cast & Crew

Carbon

Vidharth, Dhanya Balakrishna, R. Srinuvasan

AGP Schizophrenia

Lakshmi Menon, Bharathan

Ramesh Subramaniyan

Sila Nerangalil Sila Manidhargal

Ashok Selvan, Nassar, K. Manikandan, Vishal Venkat

Mahaan

Vikram, Dhruv, Simran, Bobby Simha Karthik Subbaraj

FIR

Vishnu Vishal, Gautham Vasudev, Manu Anand

Achcham Madam Naanam Payirppu

Akshara Haasan, Usha Uthup, Raja Ramamurthy

Kuttram Kuttrame

Jai, Bharathiraja, Divya Duraisamy, Suseenthiran

Oh My Dog

Arun, Arnav, Vinay, Mahima Sarov Shanmugam

Saani Kaayidham

KeerthySuresh, Selvaraghavan

Arun Matheswaran

Visithiran

R. K. Suresh, Poorna, Madhu Shalini Padmakumar


Dubbing Films

Cast & Crew

Samrat Prithviraj*

Akshay Kumar, Sanjay Dutt

K G F - Chapter 2 

Yash, Sanjay Dutt , Prakash Raj

Fantastic Beasts - The Secrets of Dumbledore 

Hollywood

Dune 

Hollywood

Radhe Shyam 

Murali Sharma , Sachin Khedekar , Kunaal Roy Kapur , Bhagyashree , Sathyan Sivakumar

Moonfall

Hollywood

Good Luck Sakhi 

Jagapati Babu,  Keerthi Suresh, Rahul Ramakrishna,

Gamanam*

Shriya Saran , Nithya Menon,

Pushpa

Allu Arjun Rashmika Sukumaran

The Accident Spy

Hollywood

Room 203

Hollywood



Disney+ hotstar

Direct Films

Cast & Crew

Anbarivu

Hiphop Tamizha,  Shivani Rajashekar Aswin Raam

Theal

Prabhu Deva, Samyuktha, Yogi Babu Harikumar

Maaran

Dhanush, Malavika, Samuthirakani, Karthick Naren

Idiot

Shiva, Nikki Galrani, Akshara Rambhala

Taanakkaran

Vikram Prabhu, Anjali Nair, Lal

Tamizh

Kaathuvaakula Rendu Kaadhal

VijaySethupathi, Nayanthara, Samantha, Vignesh Shivan

O2

Nayanthara

Vikram*

Kamal Haasan, Vijay Sethupathi, Lokesh Kanagaraj


Dubbing Films

Cast

Chip n Dale - Rescue Rangers

Hollywood

Doctor Strange in the Multiverse of Madness 

Hollywood

Turning Red

Hollywood

Bheeshma

Mamooty

Yaar Praveen Tambe

Cricket

Turning red Disney

Hollywood

Lalitham Sundaram

Telugu

Keshu Ee Veedinte Nadhan

Telugu


Zee 5

Films

Cast & Crew

Rattham Ranam Rowthiram

Ram Charan, Junior NTR & Raja Mouli

Enna Solla Pogirai

Ashwin Kumar, Teju Ashwini, A. Hariharan

Mudhal Nee Mudivum Nee

Kishen Das, Meetha Raghunath, Darbuka Siva

Veeramae Vaagai Soodum

Vishal, Dimple, Yogi Babu

Thu Pa Saravanan

Valimai

AjithKumar, Huma, Kartikeya H. Vinoth

Kallan

Karu Palaniappan, Nikita, Maya Chandra Thangaraj

The Kashmir Files 

Hindi


Sony Liv

Direct Films

Cast & Crew

Nenjuku Needhi

Udhayanidhi, Aari, Tanya Arunraja Kamaraj

Pandrikku Nandri Solli

Nishanth, Joe Malloori, Vijay Sathya, Bala Aran

Kadaisi Vivasayi

Vijay Sethupathi, Yogi Babu Manikandan

Clap

Aadhi,  Nassar, Prakash Raj, Prithivi Adithya

Ayngaran

G. V. Prakash, Mahima Ravi Arasu

Seththumaan

Manickam, Ashwin Shiva, Prasanna Thamizh


Dubbing Films

Cast & Crew

Puzhu 

Mammootty, Nedumudi Venu, ParvathI Menon

Salute 

Saikumar , Manoj K Jayan

James 

Adithya Menon , Priya Anand , Puneet Rajkumar , Shivaraj Kumar

Innale Vare

Malayalam

Antakshari

Malayalam

Freedom Fight

Malayalam

SKYlab

Telugu

Narai ezhudum suya saritham

Delhi Ganesh Manikandan


Aha

Films

Actor

Manmadha Leelai

Ashok, Samyuktha, Smruthi Venkat, Venkat Prabhu

Selfie

GVPrakash, Gautham, Varsha  Mathi Maran

Payanigal Gavanikkavum

Vidharth, Karunakaran, S. P. Shakthivel

Koogle Kuttappa

K. S. Ravikumar, Tharshan, Losliya Sabari–Saravanan

Chota

Sanjeevi, Poornima Ravi, Siranjeevi

Pothanur Thabal Nilayam

Praveen, Anjali Rao, Praveen

Bhama Kalabam

Telugu

Kathir

Venkatesh, Rajini Chandy, Dhinesh Palanivel


MX Player

Films

Actor

Idarinum Thalarinum

Raghava Harikesava, Ramana, Radharavi


Not yet released

Films

Director

Cast

Adangamai

R. Gopal

Sharon, Priya, Yagave

Pen Vilai Verum 999 Rubai Mattume

Varada Raj

Rajkamal, Swetha Pandit, Vadivel Balaji

Kondruvidava

K. R. Sreejith

Haneefa, Ramamoorthy, Mahalakshmi

Arasiyal Sathurangam

Broadway Sundar

Sumangali Sathish, Udaiyar, Ajees

Saayam

Antony Samy

Abi Saravanan, Shiny, Ponvannan

Yaaro

Sandeep Sai

Venkat Reddy, Upasana RC, C. M. Bala

Anbulla Ghilli

Srinath Ramalingam

Maithreya Rajasekar, Dushara Vijayan

Astakarmma

Vijay Tamilselvan

C. S. Kishan, Nandini Rai, Shritha Sivadas

Koorman

Bryan B. George

Rajaji, Janani, Bala Saravanan

Vidiyadha Iravondru Vendum

Karuppaiyaa Murugan

Ashok Kumar, Hrithika Srinivas

Veerapandiyapuram

Suseenthiran

Jai, Meenakshi Govindarajan, Akanksha Singh

Yutha Satham

Ezhil

R. Parthiban, Gautham Karthik, Saipriya Deva

Poo Sandi Varan

JK Wicky

'Mirchi' Ramana, Logan Nathan, Tinesh Sarathi Krishnan

Hostel

Sumanth Radhakrishnan

Ashok Selvan, Priya Bhavani Shankar, Sathish

Amaichar

L. Muthukumaraswamy

Jai Akash, Akshaya, Devika, Vijayakumar

Divya Meedhu Kadhal

Mathan

Mathan, Nisha Shetty

Akka Kuruvi

Samy

Master Maheen, Baby Daviya, V. S. Kumar

Thunikaram

Baala Sudan

Semmalar Annam, Vinoth Logithasan, Bharani

Ranga

Vinod DL

Sibi Sathyaraj, Nikhila Vimal, Sathish

Paruva Kadhal

K. Ravi

Kalingarayan, R. Sundarrajan, Bonda Mani

Take Diversion

Sivaani Senthil

Sivakumar, Padine Kumar, John Vijay

Grandma

Shijinlal S. S.

Sonia Agarwal, Vimala Raman, Pournami Raj

Patravan

Sikkal Rajesh

Ashwin, Bhuvana, Anu Ragavi

Uzhaikkum Kaigal

Namakkal MGR

Namakkal MGR, Kiranmai, Jaguar Thangam

Vaaitha

Mahivarman C. S.

Nassar, Mu Ramaswamy, Pugazh Mahendran

Vishamakaran

V

V, Anicka Vikhraman, Chaitra Reddy

777 Charile

-

Bobby Simha

Jurassic World – Dominion

-

Hollywood

Adade Sundara

-

Nani


கருத்துகள்

இந்த வலைப்பதிவில் உள்ள பிரபலமான இடுகைகள்

Who is likely to be elected as the President of India? Let's know the Election System, Vote Values and Vote Value required for Victory.

இந்திய குடியரசுத் தலைவராக யார் தேர்ந்தெடுக்க வாய்ப்பு? தெரிந்து கொள்வோம் தேர்தல் முறையையும், வாக்கு மதிப்புகளையும் மற்றும் வெற்றிக்கான் வாக்கு மதிப்பையும்.

விஜய் பற்றிய தெரிந்த, தெரியாத, சுவரஸ்யமான தகவல்கள். தளபதி அவர்களின் பிறந்தநாள் சிறப்பு பதிவு – Known, Unknown, Lesser Know, Interesting and Sad information. Thalapathy Vijay’s 48th birthday special article.